Phát động cuộc thi Olympic Toán dành cho học sinh tiểu học trên Matific

Matific là chương trình học Toán dành cho học sinh từ mầm non tới lớp 6, được khởi nguồn từ các nhà Toán học Israel và được đầu tư phát triển bởi hãng SlateScience với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục từ các Đại học Harvard, Berkeley, MIT và Stanford. Matific được thành lập để mang đến cho mọi trẻ em ở mọi quốc gia trải nghiệm toán học với chất lượng tốt nhất có thể. Để đạt được điều này, Matific đã xây dựng nền tảng của mình nhằm xây dựng sự hiểu biết sâu sắc về những khái niệm trong toán học đồng thời tìm thấy sự vui vẻ và hấp dẫn. Học sinh sẽ được tham gia các nội dung tương tác và gắn kết của Matific. Matific dạy các kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, và giảm sự căng thẳng khi học toán. Các nội dung sư phạm được tuyển chọn của Matific được cẩn thận gói gọn trong một cuộc hành trình khám phá đầy thú vị.

Chào mừng các bạn học sinh tiểu học yêu thích Toán học đến với Cuộc Thi Olympic Toán trên nền tảng Matific. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn thể hiện tài năng, khám phá sự hấp dẫn của Toán học, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập đầy nhiệt huyết. Chúng ta đều biết rằng sau thời gian nghỉ hè có thể dẫn đến tình trạng “learning loss” hay “hao hụt kiến thức”. Sự thiếu tiếp xúc với học tập trong thời gian dài khiến kiến thức của các bạn nhỏ có thể giảm sút. Chính vì vậy, Giáo dục Con Tự Học được Matific ủy quyền tổ chức cuộc thi Toán Matific Maths Olympiad tại Việt Nam mong muốn giúp các bạn học sinh giữ vững kiến thức, nắm bắt thói quen học tập hàng ngày, và bước vào năm học mới với sự tự tin và đam mê.


✨ Trong đó, iGroup MangoSTEEMS là đơn vị đồng tài trợ cho cuộc thi Olympic Toán tiểu học trên Matific. Dành cho Top 15 học sinh đứng đầu cuộc thi, MangoSTEEMS tài trợ 15 suất dự thi Coding Olympics Việt Nam 2023 – cuộc thi lập trình đặc biệt dành cho các tài năng trẻ, phối hợp tổ chức với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng – trị giá 600.000VND/suất.

✨ Cuộc thi Olympic Toán diễn ra trong 05 ngày, từ 18/09/2023 đến 22/09/2023. Trường học/trung tâm, giáo viên và phụ huynh có thể đăng ký cho học sinh tham gia. Học sinh đã có tài khoản Matific (không phải tài khoản dùng thử) được tự động tham gia cuộc thi mà không cần đăng ký. Trường hợp chưa có tài khoản, tất cả học sinh được cấp tài khoản hoàn toàn miễn phí. 

Thời gian đăng ký từ 09/08/2023 đến 15/09/2023.

*** Quý thầy cô và Phụ huynh đăng ký cho con ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tham gia Cuộc Thi Olympic Toán trên Matific và trở thành một phần của hành trình học tập đầy bổ ích!

>>>> Đăng ký tham gia cuộc thi tại: https://best.contuhoc.com/matific-olympiad

Mục tiêu của Matific là thay đổi toàn bộ hệ thống giáo dục cho trẻ em, không chỉ riêng Toán học. Mặc dù phạm vi nội dung mà Matific đề cập sẽ phát triển, nhưng các nguyên tắc sư phạm của Matific sẽ là trọng tâm của những gì mà Matific cung cấp.

———————————

MANGOSTEEMS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 3, ngõ 172 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 024 3933 3047 – 024 3933 3048

Email: marketing.vn@mangosteems.com

Giờ làm việc: 8.30am – 5.30pm