Giới thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI MANGOSTEEMS VIỆT NAM!

Là một thành viên của iGroup, MangoSTEEMS hiện là đại diện của hàng trăm nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới cung cấp các học liệu dạy và học trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Toán và Khoa học Xã hội (S.T.E.E.M.S) cho khối Phổ thông (K-12).

iGroup (Asia Pacific) Ltd. là tập đoàn đa quốc gia được thành lập năm 1983 với tổng quy mô hơn 1,500 nhân viên và nhiều văn phòng đại diện tại 15 quốc gia ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

1983: Mở văn phòng đầu tiên tại Thái Lan. Tiếp thị và phân phối sách in ở Thái Lan và các nước lân cận.

1983-1990: Mở thêm văn phòng tại các nước : Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

2020: Có 15 văn phòng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 1000 nhân viên.

Chúng tôi tự hào là cầu nối mang lại cho mọi trẻ em cơ hội được tiếp cận tới những nguồn tri thức tiến bộ, các xu hướng học tập hiện đại, để từ đó hoàn thiện năng lực, kỹ năng để thành công trong thế kỷ 21

  • Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học bằng các giải pháp giáo dục sáng tạo và hiệu quả nhất trong lĩnh vực S.T.E.E.M.S:  Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Toán và Khoa học Xã hội.
  • Duy trì vị thế là một trong những nhà cung cấp lớn nhất các sản phẩm giáo dục và giải pháp học tập hàng đầu như Learning A-Z, CodeMonkey, Picaro,…   cho người học tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Lượt theo dõi
Khách hàng
Sản phẩm
Giáo viên đã đào tạo